Ngày 31/1/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình gửi Thư khen Công an tỉnh Bắc Kạn đã có thành tích xuất sắc tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Toàn văn Thư khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình như sau:

“Trong 40 ngày đầu ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều nỗ lực, chủ động bám nắm tình hình địa bàn, diễn biến của các loại tội phạm mở các đợt tấn công, trấn áp và lập được nhiều thành tích, chiến công nổi bật, như: Thu hồi được nhiều vũ khí quân dụng, vật liệu nổ; điều tra, khám phá nhiều vụ phạm tội về trật tự xã hội, trong đó có những vụ tội phạm rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng... Đặc biệt khám phá thành công 2 chuyên án triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức mua, bán số lô, số đề liên tỉnh; triệt xóa tụ điểm cho vay lãi nặng, tụ điểm mại dâm trên địa bàn.

Tôi đánh giá cao kết quả những ngày đầu ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Kạn. Đây là những chiến công xuất sắc thể hiện tinh thần trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm của lực lượng Công an tỉnh nói chung, lực lượng Cảnh sát hình sự nói riêng. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích của Công an tỉnh Bắc Kạn và lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã đạt được. Tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Kạn tiếp tục lập được nhiều chiến công mới mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn đang đến gần, tôi chúc cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Kạn cùng gia đình đón Tết thật vui tươi, đầm ấm, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.”