Ngày 19/3/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông báo số 562/LĐTBXH-VP về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển.

Theo Thông báo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhu cầu tiếp nhận 1 chỉ tiêu vào làm việc tại vị trí: Chuyên viên, phòng Người có công (trực tiếp tham mưu, triển khai thực hiện các hoạt động thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước về lĩnh vực Người có công).

Đối tượng tiếp nhận là viên chức đang công tác tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh có thời gian tham mưu thực hiện lĩnh vực lao động, người có công và xã hội từ 5 năm trở lên.

Hình thức tiếp nhận không qua thi tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20 tháng 3 năm 2024 đến ngày 27 tháng 3 năm 2024 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, tổ 7, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.