Ngày 5/4/2024, Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 27/TB-STC về nhu cầu tiếp nhận công chức.

Theo đó, Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn thông báo tiếp nhận 3 chỉ tiêu vào làm chuyên viên về quản lý tài chính, ngân sách.

Đối tượng tiếp nhận là công chức hiện đang công tác tại các cơ quan hành chính, Đảng, đoàn thể trong tỉnh và ngoài tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Độ tuổi: Từ 35 tuổi trở xuống. Có kinh nghiệm công tác 3 năm trở lên.

Có trình độ chuyên môn đại học trở lên; Chuyên ngành: Tài chính - ngân hàng, Kế toán, Kế toán - Kiểm toán, Kinh tế.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 15/4/2024 đến 17 giờ 00 phút ngày 30/4/2024 (trong giờ hành chính, trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo dấu công văn đến của Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn chậm nhất ngày 30/4/2024).

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Tài chính, Tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Số điện thoại liên hệ: 02093.810.365./.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.