Ngày 15/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 641/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024).

Theo đó,  có 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024).

1 tập thể gồm: Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Kạn

3 cá nhân gồm:  Thượng tá Ma Xuân Thịnh, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Kạn; Trung tá Vũ Đình Ngọc, Phó Đội trưởng, Đội Tham mưu, hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Kạn; Thiếu tá Nông Quốc Thuyên, Đại đội trưởng, Đại đội Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Kạn.

Tập thể và các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh