Ngày 19/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 667/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới và đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Theo đó, có 4 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023, góp phần thực hiện tốt Phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021 - 2025 gồm:  Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn;  Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh