Ngày 10/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 803QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2015 - 2023.

Theo đó, có 3 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2015 – 2023.

3 tập thể gồm: Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc; Viện Nghiên cứu Rau quả; Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

4 cá nhân gồm: Bà Hoàng Thị Hằng, Giám đốc Sở Tài chính; ông Lê Văn Thế, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; bà Nguyễn Thị Vinh, Giám đốc Trung tâm Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ; ông Lăng Ngọc Viên, Trưởng phòng Nghiên cứu ứng dụng và Đổi mới sáng tạo, Trung tâm Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Thị Minh