Ngày 28/5/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 89/KH-SVHTTDL về tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2024.Ngày 28/5/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 89/KH-SVHTTDL về tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2024.

Theo Kế hoạch, từ ngày 28/5/2024 đến hết ngày 28/6/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia đối thoại của tổ chức, cá nhân.

Đối tượng tham gia đối thoại là tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có yêu cầu đối thoại trực tiếp; Lãnh đạo Sở chủ trì điều hành Hội nghị; Trưởng các phòng, đơn vị, công chức đầu mối thực hiện công tác kiểm soát TTHC, công chức tham mưu giải quyết TTHC.

Hình thức tổ chức: Đối thoại trực tiếp.

Nội dung đối thoại tập chung giải đáp những vướng mắc của tổ chức, cá nhân về TTHC và giải quyết TTHC các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch như: Biểu diễn nghệ thuật, Mỹ thuật nhiếp ảnh triển lãm, Điện ảnh, Gia đình, Thư viện, Di sản văn hoá, Văn hoá cơ sở, Du lịch, Lữ hành, Thể dục thể thao…

Tiếp thu những sáng kiến, giải pháp, kiến nghị, đề xuất nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết TTHC trong lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh.

Thời gian tổ chức Hội nghị đối thoại dự kiến 01 buổi, ngày 30/7/2024.

Tại Hội trường tầng 4 - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn; địa chỉ: Tổ 7, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.