Ngày 31/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1807/UBND-NCPC về việc phúc đáp Văn bản số 1022/CAT-PC06 ngày 30/3/2021 của Công an tỉnh về việc xin tạm dừng việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý cho Công an tỉnh tạm dừng việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với lĩnh vực Đăng ký, quản lý con dấu và lĩnh vực Quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn để tiếp tục tăng cường lực lượng thuộc các đội nghiệp vụ cho Tổ công tác thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân thực hiện lưu động tại các huyện trên địa bàn tỉnh đảm bảo chỉ tiêu Bộ Công an giao.

Thời gian từ thứ Năm, ngày 01/4/2021 đến hết ngày 18/4/2021.

Trong thời gian này, Công an tỉnh thực hiện tiếp nhận và trả kết qủa giải quyết thủ tục hành chính đối với lĩnh vực Đăng ký, quản lý con dấu và lĩnh vực Quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh.

Hết thời gian lưu động, Công an tỉnh thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh theo đúng quy định.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn xin trân trọng thông báo đến công dân biết để thuận tiện trong việc giải quyết thủ tục hành chính./.