Ngày 18/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1527/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung mức phí, lệ phí trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật, Thú y, Chăn nuôi, Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Lâm nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh sách thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung về mức phí, lệ phí tại cấp tỉnh gồm: 05 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật, 16 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Thú y, 04 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Chăn nuôi và 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.

Danh sách thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung về mức phí, lệ phí tại cấp huyện gồm: 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân