Ngày 27/10/2022, Sở Tư pháp ban hành Thông báo số 1001/TB-STP về Danh mục dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp.

Theo đó, Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, dịch vụ công trực tuyến một phần và thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến, gồm 132 thủ tục hành chính, trong đó: Thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình là 106; Thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần là 26; Danh mục thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến là 10.

Để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính, Sở Tư pháp hướng dẫn tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Đồng thời, hướng dẫn tổ chức, cá nhân thực hiện nghĩa vụ nộp phí, lệ phí và nhận kết quả đối với hồ sơ được cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Sở Tư pháp tiếp nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia, tiếp nhận trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn hoặc qua dịch vụ Bưu chính công ích tùy thủ tục hành chính và lựa chọn của tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính.

Thời gian thực hiện áp dụng từ ngày 01/11/2022. Mọi yêu cầu cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đề nghị liên hệ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn (bộ phận Sở Tư pháp).

Điện thoại liên hệ: 02093.880.888.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.