Chiều 18/11/2022, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức công bố Quyết đinh giao kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Dự lễ công bố có đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công cùng công chức, viên chức các sở, ngành đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Theo Quyết định số 2188/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh giao bà Nguyễn Thị Hòa, Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế, Văn phòng UBND tỉnh kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn, kể từ ngày 15/11/2022.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hòa

Công chức, viên chức các sở, ngành chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hòa

Phát biểu tại lễ công bố, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính mong đồng chí Nguyễn Thị Hòa nỗ lực phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, quản lý Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Hòa sẽ sớm tiếp cận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hòa mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, sự phối hợp, ủng hộ của công chức, viên chức các sở, ngành thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công; bản thân sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao./.