Ngày 15/02/2022, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Thông báo số 06-TB/STTTT về nhu cầu tiếp nhận 1 viên chức vào làm việc tại vị trí Kế toán.

Điều kiện, tiêu chuẩn:

Tốt nghiệp đại học trở lên, đúng chuyên ngành (kế toán, kiểm toán, tài chính) và phù hợp khung năng lực vị trí việc làm thuộc TTCNTT&TT thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tại quyết định số 360/QĐ-UBND ngày 09/3/2020 của UBND tỉnh, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ phù hợp với vị trí việc làm; chứng chỉ kế toán trưởng, QLNN chương trình chuyên viên và kinh nghiệm công tác 05 năm trở lên trong lĩnh vực kế toán, tài chính; là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; kinh nghiệm công tác 5 năm trở lên; đang công tác trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, Mặt trận Tổ quốc cấp huyện trở lên.

Hình thức tiếp nhận: Tiếp nhận vào làm viên chức không qua thi tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 18 tháng 02 năm 2022 đến hết 16h00 ngày 25 tháng 02 năm 2022 (trong giờ hành chính).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Sở Thông tin và Truyền thông (trực tiếp tại Văn phòng Sở), tổ 7 phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0209 3810 198).

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.