Ngày 15/4/2022, UBND tỉnh đã có Quyết định số 15/2022/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định một số nội dung về cấp Giấy phép xây dựng và Quy chế quản lý kiến trúc trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, đối tượng áp dụng của Quy định là: Các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước, nước ngoài là chủ đầu tư xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa, di dời công trình; các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác cấp phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia lập, thẩm định, phê duyệt và han hành Quy chế quản lý kiến trúc trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Quy định nêu rõ về: Thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi Giấy phép xây dựng và thẩm quyền lập, thẩm định, phê duyệt và ban hành Quy chế quản lý kiến trúc.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 25/4/2022 và thay thế Quyết định số 53/2017/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quy định về cấp Giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Quyết định số 32/2019/QĐ-UBND ngày 25/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về cấp Giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn ban hành kèm theo Quyết định số 53/2017/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Bắc Kạn./.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

TL