Sáng 20/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị lần thứ ba mươi sáu (khóa XII) để bàn một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, sau khi cho ý kiến về nội dung Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã cho ý kiến đối với: Quy định về nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ nguồn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025; Quy định về nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ nguồn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025 và hằng năm; Chủ trương đầu tư Dự án đầu tư cơ sở vật chất cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an xã, thị trấn trên địa bàn; Chương trình “Sóng và máy tính cho em”; Danh mục dự án thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư năm 2022 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Định hướng quy hoạch phát triển điện lực và năng lượng tái tạo.

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị cũng đã thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền và bàn một số nội dung quan trọng khác./.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh