Ngày 20/4/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 626/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác, Tổ giúp việc Tổ công tác đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) cấp tỉnh năm 2021.

Theo đó, Tổ trưởng Tổ công tác là ông Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Ma Trương Thiêm, Chánh Thanh tra tỉnh làm Tổ phó thường trực và các Thành viên: Ông Trần Công Hòa, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Phạm Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Trần Thanh Hương, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; bà Phan Thị Nương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Lê Xuân Thủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Khánh Phương, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; ông Trần Đình Thất, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; ông Hà Trọng Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Nông Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Tài chính; ông Sầm Văn Du, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Đăng Khoa, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thành viên Tổ giúp việc Tổ công tác là các công chức thuộc Thanh tra tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh; các Thành viên Tổ công tác được phân công cán bộ, công chức chuyên môn thuộc cơ quan mình để thực hiện nhiệm vụ theo quy định.

Nhiệm vụ của Tổ công tác: Triển khai, thực hiện Kế hoạch đánh giá công tác PCTN cấp tỉnh năm 2021; chấm điểm, đánh giá công tác PCTN cấp tỉnh năm 2021 theo tài liệu hướng dẫn của Thanh tra Chính phủ và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định; Thành viên Tổ công tác làm việc theo chế độ kiêm nhiệm; nhiệm vụ cụ thể của từng Thành viên do Tổ trưởng phân công; Giao Thanh tra tỉnh là thường trực Tổ công tác; là đầu mối phối hợp, liên lạc, trao đổi với Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ. Tổ trưởng, Tổ phó thường trực được sử dụng con dấu của đơn vị công tác phù hợp với chức vụ lãnh đạo để thực hiện nhiệm vụ.

Tổ giúp việc có trách nhiệm tham mưu cho Tổ công tác chấm điểm, đánh giá công tác PCTN cấp tỉnh năm 2021 theo tài liệu hướng dẫn của Thanh tra Chính phủ.

Tổ công tác, Tổ giúp việc tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ./.

TL