Sáng 20/10, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Lãnh đạo Trung tâm tổ chức gặp mặt chúc mừng nữ công chức, viên chức nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Lãnh đạo Trung tâm động viên chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

VietinBank Bắc Kạn tặng hoa chị em phụ nữ Trung tâm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, động viên, chúc mừng và biểu dương những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức cho Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh trong thời gian vừa qua.

Nữ cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm tiếp tục phấn đấu, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, phát huy năng lực chuyên môn, trau dồi kiến thức để phục vụ tốt hơn nữa người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, có tâm thế sẵn sàng phục vụ Nhân dân.

Luôn nêu cao truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.