Ngày 10/3/2023, Trung tâm Phục vụ hành chính công đã ban hành Quyết định số 04/QĐ-TTPVHCC về thành lập đội ngũ cộng tác viên Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh sách đội ngũ cộng tác viên Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn gồm có 16 người là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành cấp tỉnh đang phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính hoặc đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Về trách nhiệm, quyền hạn và các chế độ liên quan của đội ngũ cộng tác viên Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn được thực hiện theo Quy chế tổ chức, hoạt động, Quy chế chi trả nhuận bút, thù lao Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Quang Đạt