Ngày 19/9/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 74/TB-SKHCN thông báo Danh mục thủ tục hành chính thực hiện giải pháp "Ngày không hẹn" và "Ngày dịch vụ công trực tuyến" thuộc phạm vi quản lý và giải quyết.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ thông báo danh mục thủ tục hành chính thực hiện giải pháp "Ngày không hẹn" và "Ngày dịch vụ công trực tuyến" thuộc phạm vi quản lý và giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ như sau:

Danh mục TTHC thực hiện giải pháp "Ngày không hẹn" và "Ngày dịch vụ công trực tuyến"

Tên thủ tục hành chính

Lĩnh vực

Thời gian thực hiện

Toàn trình

Một phần

Thủ tục hành chính thực hiện "Ngày không hẹn"

Thủ tục khai báo thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế

An toàn bức xạ và hạt nhân

Ngày thứ 4 hằng tuần

2

Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ

Ngày thứ 5 hằng tuần

Thủ tục hành chính thực hiện "Ngày dịch vụ công trực tuyến"

3

Thay đổi, bổ sung nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ

4

Thủ tục cấp chứng chỉ nhân viên bức xạ (đối với người phụ trách an toàn cơ sở X-quang chẩn đoán trong y tế)

An toàn bức xạ và hạt nhân

5

Thủ tục cấp giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp

Sở hữu trí tuệ

6

Công nhận kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ do tổ chức, cá nhân tự đầu tư nghiên cứu

Ngày thứ 4 hằng tuần

05

01

Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ, thanh toán trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại địa chỉ: https://dichvucong.backan.gov.vn.

Đối với các ngày khác không áp dụng giải pháp "Ngày không hẹn" và "Ngày dịch vụ công trực tuyến", tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ thủ tục hành chính theo cách thức thực hiện được công khai trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn.

“Ngày dịch vụ công trực tuyến” phải gắn với việc thanh toán trực tuyến phí, lệ phí. Đối với việc thanh toán phí, lệ phí trong thực hiện TTHC./.