Ngày 16/1/2024, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 1467/TB-HĐ về triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển, xét tuyển công chức (vòng 2) kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023.

Theo đó,  Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển, xét tuyển công chức (vòng 2) kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023 và thời gian, địa điểm tổ chức thi như sau:

Về thời gian thi tuyển: Buổi sáng ngày 27/1/2024, thí sinh có mặt tại địa điểm thi từ 7h30 phút.

Môn thi: Môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Hình thức thi: Thi viết.

Về thời gian tổ chức xét tuyển:

Buổi sáng ngày 27/1/2024, thí sinh có mặt tại địa điểm xét tuyển từ 7h30 phút.

Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn.

Địa điểm thi tuyển và xét tuyển tại: Trường Cao đẳng Bắc Kạn, cơ sở 2; địa chỉ: Tổ 17, Phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Các thí sinh tham dự thi tuyển, xét tuyển công chức mang theo căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác và có mặt trước thời gian nêu trên 30 phút để bảo đảm đủ thời gian thực hiện các thủ tục chuẩn bị tham dự thi, xét tuyển.

Thí sinh có vướng mắc phản ánh đề nghị liên hệ với Phòng Công chức, viên chức, điện thoại: 02093.871.679 để được hướng dẫn và giải đáp./.

Danh sách thí sinh THI TUYỂNXÉT TUYỂN./.