Ngày 20/5/2024, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 25/ TB-STP về Danh mục Dịch vụ công trực tuyến “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” và Hướng dẫn tiếp nhận và giải quyết dịch vụ công “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thực hiện trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Sở Tư pháp Thông báo Danh mục dịch vụ công (DVC) “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thực hiện trên Cổng DVC của tỉnh Bắc Kạn gồm các thủ tục hành chính của cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã.

Hướng dẫn tạo Sổ chứng thực điện tử, chữ ký số và con dấu điện tử đối với DVC “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thực hiện trên Cổng DVC của tỉnh Bắc Kạn.

Hướng dẫn tổ chức, cá nhân và công chức tiếp nhận và giải quyết DVC “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thực hiện trên Cổng DVC của tỉnh Bắc Kạn.

Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 01/6/2024./.