Ngày 28 tháng 10 năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký Quyết định số 2041/QĐ-UBND về việc phê duyệt bổ sung nhân sự dự phòng Sở Công Thương cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 01 nhân sự dự phòng của Sở Công Thương được cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 tháng 11 năm 2021, thời hạn làm việc là 12 tháng. Trách nhiệm, quyền lợi của nhân sự được cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn thực hiện theo quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ, Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn và các quy định của pháp luật có liên quan.

Việc bổ sung thêm nhân sự dự phòng nhằm bảo đảm công tác tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của Sở Công Thương tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn không bị gián đoạn, nâng cao chất lượng phục vụ tổ chức, cá nhân khi đến thực hiện thủ tục hành chính.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Quang Đạt