Ngày 16 tháng 11 năm 2022, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính ký ban hành Quyết định số 183/QĐ-VP về việc kiện toàn Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn gồm 04 thành viên do ông Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng UBND tỉnh kiêm Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng Ban.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn có trách nhiệm thực hiện theo Quyết định số 154/QĐ-VP ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động Trang thông tin điện tử Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 157/QĐ-VP ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.