Ngày 21/4/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2401/UBND-NCPC về sử dụng bộ nhận diện thương hiệu.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trong quý III/2022 tổ chức triển khai thực hiện sử dụng bộ nhận diện thương hiệu thống nhất, cụ thể:

Các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố nghiên cứu, triển khai thực hiện sử dụng bộ nhận diện thương hiệu thống nhất cho Bộ phận Một cửa các cấp.

Sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, triển khai thực hiện sử dụng bộ nhận diện thương hiệu thống nhất cho Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh và các ứng dụng điện tử.

Văn phòng UBND tỉnh nghiên cứu, triển khai thực hiện sử dụng bộ nhận diện thương hiệu thống nhất tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Đồng thời, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện sử dụng bộ nhận diện thương hiệu; tổng hợp khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện, báo cáo UBND tỉnh.

Thông tin cho tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân